บัวไม่ช้ำที่เดอะบริดจ์

ข้างหลังแมนฯสิตี้ นำ 13แต้ม มีผลต่อคู่บิ๊กแมตช์แมนฯยูฯ มีงานจำเป็นต้องลดช่องว่างนั้น

ทูเคิล ยังเล่นข้างหลังสาม เพียงแต่ปรับว่าเอาใครลงเทียบกับนัดพบเชือดชนะแอต.มาดริด เกมนี้ สามเซนเตอร์ชุดเดิม คริสเตียนเซน, รือดิเกอร์ แล้วก็ อัสปิลิ วิงแบ๊กซ้ายแปลงจาก อลอนโซ เป็น ชิลเวลล์ กึ่งกลางพัก จอร์จินโญ ใช้ กองเต้ กับ วัววาสิช ตัวรุกพัก แวร์เนอร์ ใช้ ซีเย็ค ลงกึ่งกลางอาทิตย์เล่น 3-5-2 เกมนี้ปรับเป็น 3-4-2-1 ซีเย็ค ทำเกมรุกกับ เม้านต์ โดย ชิรูด์ หน้าเป้า

ส่วนน้าทอฟฟี่ ปรับกลุ่มจากกึ่งกลางอาทิตย์ข้างหลังเปลี่ยนแปลงสามคน เดเคอา , แมกไกวร์, ชอว์ คืนสนามกึ่งกลางพัก มาว่าขานช ได้ แมคโทมิเนย์

ที่ข้อมูลราวจะมิได้ลง กึ่งกลางรุก บรูโน, เจมส์ ที่เล่นเข้าฟอร์ม โดยขยับ กรีนวูดขึ้นบน มาร์คัส แรชฟอร์ด คืนกลุ่มตัวจริง อาหมัด ดิยาโล มีชื่อสำรอง ส่วนเจ้าหนูเชื้อสายไนจีเรีย ชอร์ไทร์ ไม่มีชื่อ

% ครอบครองบอลใกล้เคียง 51-49 ที่เห็นได้ชัดเป็นสองกลุ่มสลับกันเพรสดินแดนบน ฝั่งไหนใบรับเงินด์ อัพเกมจากข้างหลังอีกฝั่ง ขึ้นไล่บอลหน้าจุดลูกโทษอย่างเฉียบพลันแน่ๆมีจังหวะพลาดให้แลเห็นทั้งคู่กลุ่ม เดเคอา เตะบอลออกมาพลาด เข้าทาง ชิรูด์ ระยะ 25 หลา

หรือการแทงอลดินดินแดนกึ่งกลางของเชลซีหลายครา กองเต้, ซีเย็ค….ถึงแม้ว่าเด็กผีลงอาญามิได้ถ้าหากนับปริมาณครั้งของการไล่เพรสสิงดินแดนบน..ผมนั่งนับแล้ว เชลซี เสียมากกว่า UFABET

จากการเล่นแบบนี ทำให้มีการตัดฟาล์ หลายครามันจะมีจังหวะที่แก้เพรสได้ แล้วจะเล่นบอลด้านหน้าเลยจำเป็นจะต้องตัดฟาวล์ ทั้งคู่กลุ่ม เป็นจังหวะ เกมเลยไม่ตลอดทั้งคู่ฝั่ง แม้นับว่าเป็นแทกต่อว่าต่อขานก ทั้งยัง แมกโทมิเนย์, เฟรด, กองเต้, วัววาสิช เล่นมีหน้าที่ส่วนนี้

จังหวะ พินิจแฮนด์บอลของ คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ในจุดลูกโทษมองดูภาพธรรมดา ไม่น่าจะเป็นแฮนด์บอลรวมทั้งมองเป็น กรีนวูดที่แฮนด์มากยิ่งกว่าภาพช้าจากวีเออาร์ มองไม่ชัดเจนมากสักเท่าไรนัก ว่า โอดอย แฮนด์บอลภาพนิ่งจากสำนักข่าวต่างๆโอ ทิวเขา แฮนด์บอลข้อคิดเห็น โอเวน บอกมองจากวีเออาร์ แฮนด์บอล พอล สโกลส์ ชี้ แฮนด์บอล โจ วัวล บอกถ้าให้ ก็แรงอย่างมากมาย เดอร์มอตต์ กัลลาเกอร์ อดีตผู้ตัดสิน “ผตส” ทำถูกแล้ว แกรี ลินิเกอร์ ผู้ประกาศกีฬาสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี “แฮนด์บอล” ตามกฏใหม่

การนำ ซีเย็ค เล่นกองกลางตัวรุกคู่กับ เม้านต์ มองไม่เข้ากัน ซีเยค แทบจะมิได้เปิดบอลงามๆเลย แถมยังทำบอลเสียกลางทางมองดูไม่ลงตัวกับหน้าที่นี้ แม้กระนั้น ทูเคิลมอบจังหวะเล่นต่อ ด้วยเพราะตั้งแต่ ทูเคิล คุมกลุ่ม ซีเย็ค ได้เล่นตัวจริงหนแรกที่เหลือมีชื่อสำรองมาสี่นัดหมาย

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เฟร็ดดี้ลุงเบิร์ก เผยปัญหาอาร์เซน่อลที่ถูกรุมเล้า

ดีลประวัติศาสตร์ ลือหงส์จ่อผนึกกำลังไนกี้ มูลค่าสถิติใหม่