เฟร็ดดี้ลุงเบิร์ก เผยปัญหาอาร์เซน่อลที่ถูกรุมเล้า

เฟร็ดดี้คุณลุงเบิร์ก ผู้จัดการทีมฟุตบอลขัดตาทัพของ อาร์เซน่อล ก้มรับ ผู้ร่วมทีมมีปัญหาเรื่องความมั่นใจและความเชื่อมั่น โดยในครึ่งแรกถึงขั้นไม่กล้าที่จะเอาบอลมาถือครองกันเลยด้วย

เฟร็ดดี้คุณลุงเบิร์ก ที่ปรึกษา เป็นบางครั้งบางคราวของ อาร์เซน่อล เห็นด้วยว่าในเวลานั้นกรุ๊ปของตัวเองกำลังมีปัญหาเรื่องความมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง คราวต่อไปปัจจุบันนี้แพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 1-2 ค้างรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา UFADOYS

คุณลุงเบิร์ก ถูกดันจากกรุ๊ปเยาวชนมารับงานกุนซือให้กรุ๊ปชุดใหญ่ของ อาร์เซน่อล แบบขัดตาทัพ ภายหลังที่ “ไอ้ปืนใหญ่” สั่งปลด อูไน เอเมล้น พ้นจากการควบคุมกรุ๊ปไปเมื่อช่วงปลายพ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยในหนแรกเขาพาทีมไปเสมอกับ นอริช สิตี้ 2-2

แต่ว่าเกมในเวลานี้กลับแพ้คาบ้านเลยกระทั่งทำให้ อาร์เซน่อล อยู่ที่ 10 ของตารางคะแนน มีก็แค่ 19 คะแนน จากการลงเล่น 15 นัดหมาย

คุณลุงเบิร์ก เปิดเผยว่า “พวกเขาดูมีความเชื่อมั่นแล้วก็เชื่อมั่นกันน้อยมากๆในครึ่งแรกพวกเขากลัวที่จะเอาบอลมาครอบครอง และก็กลัวที่จะขยับนิดๆพวกเขามัวแต่ยืนนิ่งอยู่เฉยๆ

มันมีบางอย่างที่เราจะต้องสะสางกัน พวกเขาต้องการชัย พวกเขาจำเป็นที่จะต้องอุตสาหะอย่างยิ่งเพื่อจะชนะให้ได้ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้ตัวเองมีความเชื่อมั่นสักนิดสักหน่อย”


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บัวไม่ช้ำที่เดอะบริดจ์

ดีลประวัติศาสตร์ ลือหงส์จ่อผนึกกำลังไนกี้ มูลค่าสถิติใหม่