เจสซี่ลินการ์ดเปิดใจ หมดเปลือกเหตุผลย่ำแย่กับแมนยู

เจสซี่ ลินการ์ด จอมทัพเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ลุกขึ้นมาเผยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่แสนยากลำบากตอนที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เจสซี่ ลินการ์ด ปีกฟอร์มแรงของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดใจเกี่ยวกับช่วงเวลาที่แสนยากลำบากตอนที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายออกมาเล่นแบบยืมตัวกับทัพ “ขุนค้อน” เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ดาวเตะชาวอังกฤาต้องเจอกับช่วงเวลาที่ย่ำแย่ในฤดูกาล นี้โดยเขามีโอกาสได้ลงสนามในลีกแค่เกมเดียวกับ “ปีศาจแดง” ก่อนที่สถานการณ์ในชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเจ้าตัวตัดสินใจเลือกที่จะออกมาหาโอกาสลงสนามกับ เวสต์แฮม

เพราะมีปัญหาส่วนตัวรุมเร้ามากมายทั้งเรื่องที่แม่บังเกิดเกล้าป่วย และทำให้เจ้าตัวต้องคอยดูแลน้องๆ ของเขา ในขณะเดียวกันก็ต้องพยายามรีดฟอร์มเพื่อที่จะรักษาอาชีพนักเตะเอาไว้

“ตอนที่คุณยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น คุณเห็นแม่ของคุณผ่านเรื่องราวแบบนี้ แล้วคุณก็ไม่เข้าใจเหตุผล คุณไม่รู้ถึงสิ่งที่เธอต้องผ่านมา” ลินการ์ด กล่าว โดยเขายังเผยว่าต้องเข้าไปพบกับแพทย์ หลังจากที่เปิดใจคุณกับบอร์ดบริหาร “ผีแดง” เกี่ยวกับความรู้สึกของเขาเวลาที่ลงสนาม

“มันรู้สึกเหมือนคุณไม่ใช่คนเดิม ผมรู้สึกว่าผมไม่ใช่ เจสซี่ ลินการ์ด แม้ตอนที่ลงสนาม ผมรุ้สึกเหมือนกับว่าทุกอย่างมันผ่านตัวผมไป ราวกับผมไม่อยากที่จะลงสนาม มันเป็นอะไรที่บ้าบอที่สุด 

ผมได้เห็นตัวเองลงสนามแต่พอกลับมาดูเกมอีกครั้งผมคิดว่านี่มันไม่ใช่ตัวผม ผมไม่เคยเล่นอะไรแบบนั้นเลย และมันจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง” UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บัวไม่ช้ำที่เดอะบริดจ์

เฟร็ดดี้ลุงเบิร์ก เผยปัญหาอาร์เซน่อลที่ถูกรุมเล้า

ดีลประวัติศาสตร์ ลือหงส์จ่อผนึกกำลังไนกี้ มูลค่าสถิติใหม่